Câu chuyện của chúng tôi

Nghệ nhân rang xay

Ở Việt Nam, bơ thực vật công nghiệp hoặc thậm chí nước mắm thường xuyên được thêm vào trong quá trình rang cà phê. Vào năm 2015, ông Phạm Khánh Hiệp đã thành lập một xưởng rang xay nhỏ ngay tại gara xe của mình, nơi mà ông đặt mục tiêu tạo ra những mẻ rang cà phê Việt Nam hoàn hảo mà không cần bất kỳ chất liệu phụ gia nào. Sau nhiều lần thử nghiệm, ông đã đạt thành công chất lượng cà phê – một thước đo khó có thể được tìm thấy ở Việt Nam này. Ông Alex Gruber đã kinh doanh cà phê được 30 năm, gần 20 năm trong số đó ông dành cho thị trường cà phê Việt Nam. Dĩ nhiên, kiến thức chuyên môn của ông về Việt Nam và các loại cà phê của nó gần như vượt trội.

Alambé
Finest vietnamese coffee

Tháng 12 năm 2018, ông Hiệp, ông Alex và vợ là Bernadette đã quyết định cùng nhau xây dựng một nhà máy rang xay cà phê và thành lập nên Công ty TNHH Dịch vụ rang xay chuyên nghiệp Sài Gòn. Đồng nghĩa, thương hiệu cà phê ALAMBÉ – FINEST VIETNAMESE COFFEE được ra đời. Nhằm để quảng bá trong nước và toàn cầu về sự pha trộn độc đáo và những loại cà phê độc nhất vô nhị mà ông Hiệp đã sáng tạo ra trong nhiều năm qua. Thương hiệu ALAMBÉ thể hiện chuyên môn về cà phê của ông Alex Gruber, bí quyết rang xay kỳ diệu của ông Hiệp Phạm và con mắt nghệ thuật của Bernadette Gruber. Công ty chính thức bắt đầu hoạt động tại nhà máy mới ở quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 7 năm 2019.

Tầm nhìn

ALAMBÉ đặt mục tiêu trở thành thương hiệu đạt tiêu chuẩn vàng tại Việt Nam nói riêng và trên toàn cầu nói chung về cà phê rang xay chất lượng cao.

Sứ mệnh

ALAMBÉ mong muốn mang đến cho khách hàng những ly cà phê Việt Nam hảo hạng nhất, cùng với sự hợp tác lâu dài cùng các nhà cung cấp của chúng tôi theo hướng canh tác có trách nhiệm, bền vững và thân thiện với môi trường.

Giá trị cốt lõi

Sự tôn trọng

Tôn trọng Công ty và các Quý Khách hàng.
Tôn trọng các tiêu chuẩn đạo đức đã được thiết lập nhằm có hành động phù hợp.
Tôn trọng môi trường và hỗ trợ các hoạt động bảo vệ & cân bằng hệ sinh thái.
Tôn trọng và tuân thủ các quy định pháp luật, các thủ tục và chính sách của Công ty.

Sự trung thực

Chính trực và minh bạch trong các hành động và giao dịch với tất cả các bên liên quan.
Chúng tôi tự đặt ra cho mình sự liêm chính trong công việc mỗi ngày nhằm đáp ứng được nhu cầu chất lượng cao cho khách hàng. Thực hiện sự liêm chính trong công việc giữa nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan khác.

Sự độc đáo

Những hạt cà phê chất lượng cao nhất được chọn lọc kỹ lưỡng, đi qua quy trình rang xay thủ công nhằm cho ra đời sản phẩm 100% cà phê Alambé hảo hạng nhất của Việt Nam.